Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An, món quà tuyệt vời dành cho con

THÔNG TIN DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN

VINPEARL NAM HỘI AN
Vận hành và quản lý Vinpearl Nam Hội An : Vinpearl.
• Vị trí biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An : tại phía Nam biển Cửa Đại, xã Bình Dương, H.Thăng Bình, T.Quảng Nam.
• Tổng diện tích dự án Vinpearl Nam Hội An : 200 ha
• Vốn đầu tư Vinpearl Nam Hội An : 5000 tỷ đồng
• Quy mô dự án Vinpearl Nam Hội An Resort And Villas : Khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao gồm: Khách sạn và biệt thự, khu dịch vụ thể thao, sân Golf 18 lỗ, khu vui chơi Vinpearl Land, và Khu nông nghiệp công nghệ cao VinEco, vườn thú safari…

• Vinpearl Nam Hội An nằm trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Là doanh nghiệp đứng đầu trong Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam. Là công ty đầu tiên tại Việt Nam đồng thời đạt 2 giải cao nhất thế giới và khu vực tại giải thưởng IPA ( Bất động sản ) năm 2016. Và được đánh giá là công ty bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam.
Sự uy tín của tập đoàn Vingroup được thể hiện qua chất lượng sản phẩm, hệ thống hạ tầng, anh ninh chặt chẽ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Sự nỗ lực nâng cao giá trị cuộc sống và chất lượng của chủ đầu tư được thể hiện qua hàng loạt các dự án như của Vin Homes ( Royal City, Times City, Vinhomes River Side, Vin Homes Central Park, Vin Homes Ba Son… ) hay các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl như : Vinpearl Golfland Resort and Villas, Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang… và đặc biệt năm 2017 này, Vinpearl Nam Hội An được chủ đầu tư chú trọng hơn hết. Được coi là 1 trong những dự án tiêu biểu của tập đoàn VinGroup trong năm 2017-2018.

Vinpearl Land. Nguồn Internet

Vinpearl Nam Hội An có gì mà lại là món quà tuyệt vời?

1. Chủ đầu tư lớn và uy tín nhất Việt Nam. Bạn cứ nghĩ đơn giản khi bạn mua bất động sản của VinPearl, bạn cũng là 1 cổ đông của Vinpearl. Nó tương đương với kênh đầu tư vào doanh nghiệp. Đằng này lại hẳn là doanh nghiệp bất động sản lớn và uy tín nhất Việt Nam

Hợp tác đầu tư biệt thự biển vinpearl nam hội an cùng vinpearl. Nguồn Internet

2. Tiềm năng tạo ra nguồn thu nhập thụ động cao từ việc cho thuê của Vinpearl. Bạn có biết Hội An có diện tích chỉ bằng 5% Việt Nam nhưng lượng khách du lịch nước ngoài luôn lớn hơn 20% Việt Nam? Đây chính là lý do khiến tập đoàn Vingroup lựa chọn Vinpearl Nam Hội An là 1 trong những dự án tiêu biểu và tâm huyết nhất năm 2017

Phố cổ Hội An về đêm. Nguồn: Internet

3. Với sự kích cầu của chủ đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi ( cho vay 65% lãi suất 0%, chiết khấu 25-30% khi nhận chính sách không lấy tiền thuê trong 3, 5 năm đầu… )

Nguồn: huấn luyện viên kinh tế Ly Ha Thu

4. Cùng bên cạnh những tiềm năng trên, là sự nỗ lực của chủ đầu tư Vingroup khi liên kết cùng hơn 15 hãng bay quốc tế và hàng nghìn hãng du lịch quốc tế bay thẳng đến Đà Nẵng hay Nha Trang để làm sao công suất phòng tại Vinpearl luôn đạt tối đa.

5. Có 1 tiềm năng khác thực sự quan trọng là tiềm năng tăng giá đất. Chính phủ mới đưa ra nghị quyết nhưng cấp quỹ đất mặt biển từ đầu năm 2017. Bạn thử nghĩ xem khi ta hưởng lãi suất 85-15% từ chương trình cho thuê của chủ đầu tư với cam kết không thấp hơn 10%/năm. và khối tài sản này dành cho con cháu, là 1 cuốn sổ tiết kiệm để khi cần, có thể thanh khoản nó. Với sự khan hiếm đất mặt biển và nhu cầu du lịch tăng cao như hiện nay, bạn thử nghĩ xem trong 10 năm nữa giá trị của nó sẽ là bao nhiêu, và nó cũng là 1 nguồn thu nhập an toàn ổn định không những cho ta về già mà còn cho con cháu!

Có rất nhiều cách thức để đầu tư như đầu tư ngắn hạn và đầu tư dài hạn hay rất nhiều loại hình để đầu tư như đầu tư vào cổ phần doanh nghiệp, chứng khoán, vàng, Bitcoin, ngoại tệ… nhưng cách đầu tư an toàn và hiệu quả nhất. Không gì ngoài bất động sản. Riêng bất động sản nghỉ dưỡng, nó là 1 sự đầu tư thông minh và mang lại lãi suất cao nhất, 1 khối tài sản vĩnh viễn, an toàn cùng 1 khoản tiền thụ động lớn. Nhất là đối với những người tính đầu tư an toàn, dài hạn. Nó đặc biệt phù hợp cho những người đầu tư để dành, để làm 1 cuốn sổ tiết kiệm cho con cháu thay vì gửi tiền trong ngân hàng rồi chờ lạm phát mà trượt giá.
Một bất động sản mang lại lợi nhuận thụ động lại có thể thể hiện đẳng cấp và đặc biệt, nó là 1 tài sản giá trị, mang tính dài lâu, là món quà tuyệt vời của cha mẹ dành cho con cháu. Là 1 điểm tựa an toàn cho gia đình mình đến mai sau.
Hãy là người cha mẹ tâm lý, là 1 người có tầm nhìn, không những về giá trị kinh tế còn về tương lai của mình và con cháu của mình.


Hãy nhớ, đời người vô thường, Sông có khúc, người có lúc. Không gì là vĩnh cửu !

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.
Cần hỗ trợ tư vấn mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An, hỏi đáp thắc mắc về biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl :

NHẬN GIỮ CHỖ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL NAM HỘI AN

  • Chỉ cần bỏ ra 35% giá trị căn hộ, khoảng từ 4 tỷ trở lên, quý khách có thể sở hữu căn hộ Biệt thự biển trị giá khoảng 20 tỷ Trọn đời

  • Kiếm được 1 khoản tiền thu nhập thụ động từ việc cho thuê lại cực cao : 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê của căn Biệt thự và Cam kết không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm.

  • Hỗ trợ vay vốn tối đa 65% giá trị Biệt thự với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12/24 tháng

  • Hỗ trợ nhận trước 3-5 năm lợi nhuận Cho thuê thu được từ căn Biệt thự tương đương 30% giá trị Biệt thự.

Để được hỗ trợ trực tiếp về Dự án, Chính sách, Bảng hàng, Quy trình thủ tục và Đặt cọc giữ chỗ những căn đẹp nhất của Vinpearl, vui lòng liên hệ: Cố vấn dự án: Trung Hải 091 546 5335

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *