Biệt Thự Biển Vinpearl Nam Hội An và giải pháp kinh tế 2017

Bộ tài liệu và báo giá Biệt Thự Biển Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An thuộc chủ đầu tư nào? Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An có uy tín không? Thị trường kinh tế hiện tại và sang năm đang như thế nào? Và tôi cần phải đầu tư vào đâu là đúng đắn nhất?. Tại sao thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl lại là quyết định tốt nhất lúc này. Hãy để tôi trả lời cho bạn.

Để không bỏ lỡ các cơ hội sở hữu các căn Biệt Thự Biển view đẹp nhất và khả năng sinh lời cao nhất, quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên, cố vấn bất động sản nghỉ dưỡng: Mr Hải 0915 46 5335 để được tư vấn.

1, Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An là ai?

 • Vinpearl Nam Hội An nằm trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Là doanh nghiệp đứng đầu trong Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam. Là công ty đầu tiên tại Việt Nam đồng thời đạt 2 giải cao nhất thế giới và khu vực tại giải thưởng IPA ( Bất động sản ) năm 2016. Và được đánh giá là công ty bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam.

 • Sự uy tín của tập đoàn Vingroup được thể hiện qua chất lượng sản phẩm, hệ thống hạ tầng, anh ninh chặt chẽ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Sự nỗ lực nâng cao giá trị cuộc sống và chất lượng của chủ đầu tư được thể hiện qua hàng loạt các dự án như của Vin Homes ( Royal City, Times City, Vinhomes River Side, Vin Homes Central Park, Vin Homes Golden River… ) hay các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl như : Vinpearl Golfland Resort and Villas, Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang… và đặc biệt năm 2017 này, Vinpearl Nam Hội An được chủ đầu tư chú trọng hơn hết. Được coi là 1 trong những dự án tiêu biểu của tập đoàn VinGroup trong năm 2017-2018, không phải đơn giản tự dưng nó trở thành những dự án mà được tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam tâm huyết đến vậy. Vậy tại sao lại vậy? Tại sao lại là Vinpearl Nam Hội An và tại sao lại là năm nay? Trước khi nói về Vinpearl Nam Hội An, tôi xin phép được nói về kinh tế năm 2017 và các kênh đầu tư để phân tích rõ hơn, tại sao đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An lại là 1 giải pháp đầu tư tài chính tuyệt vời nhất!

  Vinhomes Golden River. Nguồn: Internet

2, Các kênh đầu tư tài chính năm 2017 gồm những gì?

 1. Đầu tư vào doanh nghiệp

 • Ưu điểm: Lợi nhuận cao

 • Nhược điểm: chi phí đầu tư, sự nghiên cứu kỹ càng và độ tin tưởng doanh nghiệp và đối tác. Khi mà sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các doanh nghiệp tại Việt Nam. Định luật “ cá lớn nuốt cá bé” chưa bao giờ là hết đúng. Vậy bạn nghĩ xem nếu nếu doanh nghiệp mình đầu tư không đủ mạnh liệu có thể tồn tại trong bao lâu? Bạn có biết 1 ngày có bao nhiêu công ty tại Việt Nam tuyên bố phá sản không? Còn nếu bạn có cơ hội để đầu tư vào các công ty lớn và đủ mạnh, xin chúc mừng, tôi khuyên bạn nên đầu tư vào đây. Đây là kênh theo quan điểm chủ quan của tôi, nó sinh lời tốt nhất trong các kênh đầu tư hiện tại.

 1. Đầu tư vào chứng khoán

 • Ưu điểm: Tính thanh khoản cao, ít tiền cũng có thể đầu tư và lợi nhuận đột phá.

 • Nhược điểm: Cần đầu tư nhiều thời gian và nghiên cứu. Đôi khi chỉ cần bất cẩn cũng có thể mất tất cả.

 1. Đầu tư vàng và ngoại tệ: hiện nay thị trường vàng và ngoại tệ luôn bất ổn định. Dẫu có nó cũng không phải kênh mang đến nhiều lợi nhuận mà vốn bỏ ra rất nhiều.

 2. Forex và Coin: Kênh này đặc điểm giống chứng khoán.

  Nguồn Internet ngày 02/10/2017

Tôi xin phép được gọi những kênh đầu tư trên là những kênh đầu tư không an toàn. Kênh đầu tư cuối cùng mà tôi muốn nói đến là:

    5. ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN.

 • Nhược điểm: Cần đầu tư với số vốn lớn và có tính địa phương.

 • Ưu điểm: Lợi nhuận cao, là 1 tài sản lớn và khác với những kênh đầu tư ở trên là nó có tính ổn định và kiểm soát cao. Có tính đòn bẩy cao và là công cụ thu nhập thụ động tuyệt vời

Nếu như cổ phần đầu tư, bạn phải bỏ thời gian nghiên cứu, tin tưởng doanh nghiệp mà bạn không biết sự tạo ra giá trị của nó có ổn không thì bất động sản chỉ cần bạn rõ về chủ đàu tư và giá trị nơi bất động sản đó ở là bạn đã có thể đầu tư với khối tài sản an toàn, tạo ra nguồn thu nhập thụ động với lợi nhuận cao.

Nắm rõ những vấn đề đó. Bất động sản nghỉ dưỡng được coi là lựa chọn tối ưu nhất để dành cho đầu tư.

Nguồn: Internet

Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An nắm đủ những yếu tố để đầu tư:

 1. Chủ đầu tư lớn và uy tín nhất Việt Nam. Bạn cứ nghĩ đơn giản khi bạn mua bất động sản của Vin, bạn cũng là 1 cổ đông của Vinpearl. Nó tương đương với kênh đầu tư vào doanh nghiệp. Đằng này lại hẳn là doanh nghiệp bất động sản lớn và uy tín nhất Việt Nam
 2. Tiềm năng tạo ra nguồn thu nhập thụ động cao từ việc cho thuê của Vinpearl. Bạn có biết Hội An có diện tích chỉ bằng 5% Việt Nam nhưng lượng khách du lịch nước ngoài luôn lớn hơn 20% Việt Nam? Đây chính là lý do khiến tập đoàn Vingroup lựa chọn Vinpearl Nam Hội An là 1 trong những dự án tiêu biểu và tâm huyết nhất năm 2017
 3. Có 1 tiềm năng khác thực sự quan trọng là tiềm năng tăng giá đất. Chính phủ mới đưa ra nghị quyết nhưng cấp quỹ đất mặt biển từ đầu năm 2017. Bạn thử nghĩ xem khi ta hưởng lãi suất 85-15% từ chương trình cho thuê của chủ đầu tư với cam kết không thấp hơn 10%/năm. và khối tài sản này dành cho con cháu, là 1 cuốn sổ tiết kiệm để khi cần, có thể thanh khoản nó. Với sự khan hiếm đất mặt biển và nhu cầu du lịch tăng cao như hiện nay, bạn thử nghĩ xem trong 10 năm nữa giá trị của nó sẽ là bao nhiêu, và nó cũng là 1 nguồn thu nhập an toàn ổn định không những cho ta về già mà còn cho con cháu!
  Nguồn: Vinpearl

  Nhận đặt cọc, giữ chỗ các căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đẹp nhất

  Xem thêm:

  Những rủi ro khi đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An

  4 yếu tố quan trọng nhất khiến biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được nhà đầu tư săn đón

Để biết thêm thông tin về bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An, biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl Nam Hội An và đặt cọc giữ chỗ những căn biệt thự biển đẹp nhất dự án Vinpearl Nam Hội An. vui lòng liên hệ cố vấn, chuyên gia kinh tế và bất động sản:

Hotline: Mr Trung Hải: 0915 46 5335

Email: Haivinhomes@gmail.com

Website: batdongsanvinpearl.net

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *