LÃI của VINGROUP nằm ở đâu khi Hỗ Trợ Lãi Suất cực kỳ ưu đãi cho nhà ĐẦU TƯ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VINPEARL

Nếu bạn có ý định đầu tư vào BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL, nhất định bạn phải đọc bài này.

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG là 1 loại hình bất động sản mới phát triển tại Việt Nam trong vài năm vừa qua và ngày càng thu hút các nhà đầu tư, vậy ta phải hiểu khái niệm đầu tiên: BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG LÀ GÌ?

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG là những bất động sản như căn hộ khách sạn (Condotel) hoặc biệt thự nghỉ dưỡng ở biển ( biệt thự biển ) hay biệt thự nghỉ dưỡng trên núi được xây dựng tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư rồi bán lại cho các cá nhân hay tổ chức rồi được chủ đâu tư thuê lại để vận hành kinh doanh phục vụ du lịch rồi chia sẻ lợi nhuận từ quá trình kinh doanh đó với các cá nhân hoặc tổ chức sở hữu căn hộ tạo ra giá trị đó.

HÌNH ẢNH NGOẠI THẤT BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

Tóm lại, BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG để kinh doanh cho thuê chứ không dùng để ở.

Ngày trước, người ta QUAN NIỆM BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG là chỉ để nghỉ, từ thời Pháp thuộc ta đã thấy có những khu kiểu như 1 khu nghỉ dưỡng của quân nhân Pháp như khu Bà Nà Hill bây giờ. Nhưng bây giờ, quan niệm bất động sản nghỉ dưỡng đã thay đổi khá nhiều. Nó không còn mang tính chất chỉ để nghỉ nữa mà còn có thể tạo ra được lợi nhuận.

VINPEARL LAND Nguồn: Vinpearl

Ví dụ: như BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG CỦA VINGROUP chẳng hạn. Là chuỗi nghỉ dưỡng Vinpearl. ( tôi xin phép được lấy ví dụ bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl bởi khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu về Việt Nam, thì Vinpearl là 1 công ty đi đầu và cũng có thể nói đi đầu tiên về kinh doanh loại hình bất động sản này.)

Trước tiên phải nói, BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL không phải là rẻ so với hiện tại. 1 căn trung bình sẽ sấp sỉ 1 triệu đô/căn. Nhưng đấy là nói trong nước, ta có thể so sánh với khu vực để thấy những bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl vẫn rẻ so hơn rất nhiều dù ở vị trí rất đắc địa ( như biển Cửa Hội, Nam Hội An, hay đảo Hòn Tre top 1/29 đảo đẹp nhất thế giới…) trong khi các bất động sản nghỉ dưỡng trong khu vực có giá gấp 3-5 lần. Như ở phuket Thái Lan Hay Bali. Trung bình 1 căn khoảng 3,5 đến 7 triệu đô. Có thể nói, Thời điểm hiện tại ở Việt Nam đang được gọi là cơ hội vàng của các nhà đầu tư thức thời. Bạn thử nghĩ xem? Khi chính phủ mới đưa ra nghị định cấm cấp đất mặt biển không lâu, và người dân mức sống ngày càng tăng cao, vậy tiềm năng tăng giá của các biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl sẽ thế nào?

VINCHARM

Có thể nhiều người phân vân vì giá của nó quá cao, khoảng 1 triệu đô tương đương 22 tỷ Việt Nam đồng. Tại sao không chọn các dự án khác mà đi chọn của Vinpearl đầu tư làm gì trong khi các dự án khác cũng chỉ khoảng bằng 2/3 giá của các bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl. Xin thưa vì sao lại như vậy: trước khi đầu tư 1 bất động sản, ta nên lựa chọn chủ đầu tư. ( đây là 1 trong 6 rủi ro khi ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG tôi đã nói ở bài 6 rủi ro khi ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG. ) tại đây: NHỮNG RỦI RO KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL

LÃI SIÊU LỢI NHUẬN TỪ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL

 Nôm na bạn cần hiểu: Chủ đầu tư quyết định thành bại mọi sự đầu tư của bạn.

                               Chủ đầu tư tốt sẽ cam kết và dự kiến đảm bảo được tiến độ thi công, cam kết lợi nhuận cũng như công suất phòng dự kiến.

                               Chủ đầu tư không tốt thì chúc mừng bạn, hoặc có thể bạn rơi vào 1 dự án ma, hoặc sự chậm tiến độ, bàn giao chậm, không có sự quan tâm của nhà đầu tư dẫn đến khai thác vận hành kém. Mà những điều đấy thì bạn cũng hiểu lợi nhuận cam kết mình có thu được như những gì mong muốn không rồi đấy. Chắc bạn không muốn mình ném cả chục tỷ đồng cho chủ đầu tư như vậy phải không.

Cũng chả cần giới thiệu nữa cũng đủ biết tại sao Vinpearl giá cao vậy nhỉ mà lại bán rất chạy nhỉ haha ( Ví dụ như Phú Quốc Resort and Villas 2 bán hết trong vòng 2 tiếng đầu mở bán ). Nhất là với thời điểm hiện tại:

       + Chủ đầu tư cam kết lãi suất chủ căn hộ nhận được THẤP NHẤT LÀ 10%/1 năm trong vòng 10 năm ( tương đương 10 năm ta đã thu hồi vốn và có 1 bất động sản nghỉ dưỡng trị giá triệu đô). Từ năm thứ 11 cam kết chia lãi suất 85-15

       +, Ưu đãi thế có vẻ lớn rồi nhỉ, chưa dừng lại ở đấy, chủ đầu tư hỗ trợ vay 65% lãi suất 0% tới năm thứ 4 lãi suất bằng lãi ngân hàng. Tương đương 1 căn bất động sản nghỉ dưỡng giá triệu đô ta có thể sở hữu nó khi trong tay chỉ có khoảng 5-6 tỷ.

       +, Ngoài ra có 1 điều mà tôi khẳng định không chủ đầu tư nào ở Việt Nam tới hiện tại làm được là: Tặng 15 Voucher nghỉ dưỡng/năm trên toàn chuỗi của Vinpearl trải từ bắc vào nam giá trị khoảng 250 triệu đồng, có thể tặng đối tác hoặc người thân. Bạn nghĩ xem, bạn mua bất động sản nghỉ dưỡng, để gia đình bạn có thể nghỉ ngơi tại Nha Trang. Nhưng mỗi năm bạn có thể cùng gia đình du lịch bất kỳ đâu trên toàn Việt Nam, có phải là mình chỉ mua để nghỉ 1 nơi không hay trên toàn Việt Nam? (ví dụ: Bạn là người Hà Nội bạn có căn hộ tại Sầm Sơn chỉ để nghỉ ngơi thôi, tôi hỏi bạn năm nào, cứ nghỉ là về đấy bơi? Bạn có thấy chán không?) Đây là 1 điểm mà tôi khẳng định tới thời điểm hiện tại tại Việt Nam, không chủ đầu tư nào làm được!

VINPEARL

Vậy Vingroup hỗ trợ LÃI SUÂT nhiều như vậy rồi? Lãi họ kiếm ở đâu?
Xin thưa: Vingroup là 1 tập đoàn buôn bán bất động sản đứng đầu Việt Nam. Nhưng về bài toán bất động sản nghỉ dưỡng. họ cung cấp các mảng dịch vụ trong khuôn viên dự án đó. Bán các dịch vụ trong dự án đấy. ( Vinpearl, Safari, Vincom, Vin Charm…). chính do vậy, khi hiểu thứ mà họ thực sự kinh doanh, ta có thể hiểu đơn giản tại sao họ hỗ trợ ưu đãi như vậy mà các công ty khác không thể làm vậy được!

Bạn chỉ cần có nhu cầu đầu tư, hãy cho tôi địa điểm và thời gian rảnh rỗi, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn hỗ trợ tận nơi!

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp về Dự án, Chính sách, Bảng hàng, Quy trình thủ tục và Đặt cọc giữ chỗ những căn đẹp nhất của các dự án Vinpearl,  Cố vấn dự án:

CÓ 3 ĐIỂU KHIẾN KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ TÍN NHIỆM TÔI!

  1. Tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm bán sản phẩm Bất Động Sản của VinGroup

  2. Tôi TỐT NGHIỆP KHOA NỘI THẤT và KHOA KIẾN TRÚC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI. Hiện tại ĐANG CÓ 1 CÔNG TY chuyên về THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và NỘI THẤT tại Hà NộI

 

Tôi luôn COI KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THÂN. Chỉ những gì thực sự TỐT NHẤT CHO NGƯỜI THÂN của tôi, TÔI MỚI LÀM.

CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT!

XEM THÊM:

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VINPEARL, MÓN QUÀ TUYỆT VỜI DÀNH CHO TƯƠNG LAI CỦA CON

NHÀ ĐẦU TƯ LỖ BAO NHIÊU KHI VINGROUP KHÔNG CAM KẾT 10% TRỌN ĐỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL?

SO SÁNH LỢI NHUẬN GIỮA MUA CHUNG CƯ VÀ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *