Nhà đầu tư lỗ bao nhiêu khi VinGroup không Cam Kết 10% trọn đời cho nhà đầu tư Biệt Thự Biển Vinpearl?

Vì sao VinGroup KHÔNG CAM KẾT 10% TRỌN ĐỜI cho nhà đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl? Tối thiểu một căn Biệt Thự Biển của tôi 1 ngày sinh lời là bao nhiêu? Nhà Đầu Tư có thua lỗ khi đầu tư vào đây? Xin hãy đọc hết bài viết để hiểu rõ giá trị của 1 căn Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng mà quý vị đầu tư hay chuẩn bị đầu tư.

PHÒNG KHÁCH BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VINPEARL

Bất động sản nghỉ dưỡng nói chung hay các bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl nói riêng, là 1 trong những thị trường được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Trong khi thị trường đang có đà bất ổn ( ngân hàng thì lãi suất thấp, trong khi chính phủ đang có dự tính đánh thuế tiền lãi gửi ngân hàng, thị trường vàng thì liên tục giảm, Bitcoin thì không ổn định ví dụ như đồng ETH đột nhiên sập khiến các nhà đầu tư hoang mang ) thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lại có đà được ưa chuộng nhất do tính an toàn và lãi suất cực khủng của nó.

Tính an toàn của Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng VinPearl

Được bảo hộ qua uy tín của chủ đầu tư Vingroup ( chủ đầu tư bất động sản uy tín và lớn nhất tại Việt Nam ),  cùng với các vị trí nghỉ dưỡng của Vinpearl đều đắc địa và đa phần nằm trong đặc khu kinh tế của quốc gia.( ví dụ phú quốc, đảo Hòn Tre Nha Trang, hay Vinpearl Nam Hội An, Quảng Nam…).

BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL NAM HỘI AN, NẰM KỀ CASINO QUẢNG NAM

Tuy nhiên, có 1 điểm khiến biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl được nhà đầu tư lựa chọn đó là cam kết lãi suất 10% trong 10 năm đầu. (Tức là trong 10 năm đầu khách hàng có thể thu hồi hết vốn và sở hữu thêm 1 căn bất động sản nghỉ dưỡng tại các vị trí đẹp nhất hành tinh cũng như là Việt Nam) 1 trong những cam kết cao nhất mà không chủ đầu tư nào dám đưa ra. Vậy tại sao Vingroup không cam kết 10% trọn đời cho các nhà đầu tư mà lại chia lợi nhuận theo tỷ lệ 85-15%. Nếu cam kết lãi suất bằng 10% giá trị căn hộ trọn đời, thì nhà đầu tư sẽ thiệt rất nặng vì giá trị căn hộ nghỉ dưỡng của mình sinh ra. Tại sao thì sau đây tôi sẽ trả lời cho bạn các câu hỏi trên.

Công suất phòng của các khu nghỉ dưỡng Vinpearl hiện tại luôn đạt trên 70% ( Ví dụ Nha Trang >75% , Đà Nẵng , Phú Quốc > 80%. Thống kê năm 2016).

Xem chi tiết tại đây: LƯỢNG KHÁCH QUỐC TẾ ĐẾN KHÁNH HÒA HƠN 80% TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Vậy nếu tính giả sử: 1 căn trị biệt thự nghỉ dưỡng của vinpearl giá 20 tỷ 3 phòng ngủ công suất phòng chỉ đạt 40%/năm . Thì lãi suất cho thuê sau khi tính ra sẽ là 2,36 tỷ.

Xem chi tiết bài so sánh tại đây:

Đấy mới chỉ là công suất phòng giả sử thấp nhất là 40%, Ta có thể nhận thấy nó vẫn cao hơn đối với lãi suất 10% chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận cho thuê đưa ra với nhà đầu tư. Vậy là việc cam kết của chủ đầu tư Vingroup với các nhà đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl là có lợi cho chủ đầu tư, ngoài ra nó cho nhà đầu tư cảm giác an toàn khi đầu tư vào đây.

Vậy nếu các nhà đầu tư chỉ mong chủ đầu tư Vingroup đưa ra mức cam kết 10% trọn đời, thì đấy có phải là mình đã mất rất nhiều tiền sinh lời do giá trị của căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl mình mang lại cao hơn thế phải không? Mức giá 10% cam kết cho thuê căn hộ là để các nhà đầu tư cảm thấy an tâm và cũng mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư Vingroup.

LÃI SIÊU LỢI NHUẬN TỪ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL

Vậy tại sao chủ đầu tư Vingroup không cam kết 10% TRỌN ĐỜI để mang lại lợi nhuận cho mình?

Thử nghĩ xem, việc chủ đầu tư đưa ra cam kết đấy để người đầu tư cảm thấy an tâm, còn về lâu về dài, rồi những nhà đầu tư sẽ nhận ra lãi suất 10% họ hưởng còn chưa đạt công suất phòng tối thiểu, vậy họ có còn mua bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl không?

Điều tập đoàn mong muốn là mang lại giá trị cho người đầu tư, để họ có thể mua thêm nhiều sản phẩm của Vingroup. Hãy nhớ, Vingroup là 1 tập đoàn với nhiều chuỗi đa ngành nghề, nên việc bán bất động sản, nó chỉ là 1 đòn bẩy để tạo cho 1 chuỗi sản phẩm được người dùng tiêu thụ. Đấy mới là mục tiêu chủ đầu tư Vingroup hướng đến.

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp về Dự án, Chính sách, Bảng hàng, Quy trình thủ tục và Đặt cọc giữ chỗ những căn đẹp nhất của các dự án Vinpearl,  Cố vấn dự án:

 • HOT LINE 1 : 091 546 5335 ( Mr Hải )

 • Email 1: Haivinhomes@gmail.com

  CÓ 3 ĐIỂU KHIẾN KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ TÍN NHIỆM TÔI!

  1. Tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm bán sản phẩm Bất Động Sản của VinGroup

  2. Tôi TỐT NGHIỆP KHOA NỘI THẤT và KHOA KIẾN TRÚC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI. Hiện tại ĐANG CÓ 1 CÔNG TY chuyên về THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và NỘI THẤT tại Hà NộI

  3. Tôi luôn COI KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THÂN. Chỉ những gì thực sự TỐT NHẤT CHO NGƯỜI THÂN của tôi, TÔI MỚI LÀM.

   CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *