Những RỦI RO khi đầu tư vào VINPEARL NAM HỘI AN – Quảng Nam!!!

Vinpearl Nam Hội An ( Quảng Nam ) tọa lạc tại Bãi biển Cửa Đại, Nam Hội An, xã Bình Dương thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam là khu phức hợp du nghỉ dưỡng đầu tiên của hệ thống Vinpearl.

Dự án VINPEARL NAM HỘI AN có tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, quy mô 200 ha, hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm :

 •  Khu khách sạn
 •  Biệt thự biển Vinpearl
 •  Khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf
 •  Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land
 • Khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

  PHỐI CẢNH VINPEARL NAM HỘI AN

VINPEARL NAM HỘI AN Được coi là 1 trong những dự án tiêu biểu của tập đoàn VinGroup trong năm 2017-2018, không phải đơn giản tự dưng nó trở thành những dự án mà được tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam tâm huyết đến vậy. Có rất nhiều lý do để ta quyết định nên đầu tư vào nó, tuy nhiên có một vài NHƯỢC ĐIỂM mà trước khi đầu tư ta nên xem xét.

Trước khi nói về nhược điểm của dự án VINPEARL NAM HỘI AN, ta hãy nhìn qua 8 lý do khiến ta nên đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An trước đã:

   1, Là sự kết hợp du lịch biển và du lịch truyền thống văn hóa như : Phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm, Thánh Điện Mỹ Sơn, Huế…. ( đặc biệt với khách nước ngoài ). Đây là lý do tại sao theo bộ du lịch thống kê: năm 2016 Du lịch Việt Nam đạt 10 triệu lượt khách quốc tế trong khi đó 2,4 triệu khách tại Hội An. Mặc dù diện tích chỉ bằng 5% cả nước nhưng lượng khách du lịch quốc tế chiếm 20%. Dù không phải là 1 chuyên gia hay 1 nhà đầu tư chuyên nghiệp nhưng ta cũng có thể thấy tiềm năng du lịch tại nơi đây màu mỡ thế nào.

   2, Quảng Nam đang như “Thỏi nam châm mới” thu hút đầu tư vào lĩnh vực địa ốc. Tại hội nghị xúc tiến đầu tư 2017, địa phương này trao chứng nhận đầu tư cho 32 dự án với tổng vốn cam kết đầu tư tới gần 16 tỷ USD. Mà hiện tại Vinpearl đang TIÊN PHONG khai phá tiềm năng khu Nam Hội An (giống như tại Nha Trang và Phú Quốc). Cho thấy sự thức thời của chủ đầu tư và nhà đầu tư.

  3, Là quần thể nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Nam Hộ An – Quảng Nam với khách sạn & biệtthự Vinpearl, Vinpearl Land, Safari, Sân Golf 18 lỗ, vườn nông nghiệp công nghệ cao VinEco, trung tâm hội nghị…

  4, Vùng động lực phát triển của Quảng Nam được quy hoạch thành 3 cụm:

 • Cụm Hội An – Điện Bàn, Điện Ngọc: chuỗi đô thị và du lịch sinh thái gắn với lịch sử văn hóa của phố cổ Hội An và trung tâm du lịch Cù Lao Chàm.

 • Cụm Nam Hội An gồm gồm huyện Duy Xuyên, huyện Quế Sơn và huyện Thăng Bình (hiện đây là khu vực đang thu hút nhiều dự án BĐS quy mô lớn nhất).

 • Cụm Chu Lai gồm thành phố Tam Kỳ, huyện Phú Ninh và huyện Núi Thành (khu vực phát triển công nghiệp)

  Mà Vinpearl Nam Hội An tọa lạc giữa khu vực đô thị và phát triển công nghiệp, công nghệ cao Chu Lai, đây là khu vực đang được chú ý với hàng loạt dự án mới tạo thành trung tâm du lịch mới tại Miền Trung. Càng cho ta thấy tiềm năng tăng giá và phát triển của nó.

   5, Kết nối hạ tầng giao thông hoàn chỉnh với đường Thanh Niêm mới, đường ven biển Đà Nẵng – Hội An, Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi.

    6, Chính sách phát triển do nhà nước và chính phủ chủ trương đưa Quảng Nam phát triển mạnh với các hình thức đua thuyền, đua máy bay, casino, khinh khí cầu.

     7, Là dự án quần thể nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Quảng Nam được giới thiệu và mở bán đầu tiên với mức gía và chương trình đặc biệt nhất từ trước đến nay của Vingroup.

    8, Đồ ăn và ẩm thực đa dạng phong phú mang nhiều bản sắc dân tộc thu hút khách trong nước và quốc tế. Hội An được công nhận là thủ phủ ẩm thực của Việt Nam do chủ tịch hiệp hội đầu bếp thế giới : Thomas Anfreas Gugles trao chứng nhận. Đây cũng là 1 trong những yếu tố thu hút khách du lịch, những người đam mê ẩm thực tới đây nhất là khách nước ngoài.

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VINPEARL: THỎI NAM CHÂM HÚT TIỀN

  Trên là 8 ưu điểm, những điểm mạnh của VINPEARL NAM HỘI AN nhưng ngoài ra, chúng cũng có những nhược điểm mà trước khi đầu tư vào, các nhà đầu tư cũng nên cân nhắc đó là :

1,  Dù biết được điểm mạnh của dự án, tiềm năng tăng giá nhưng vẫn cần thời gian để xây dựng đầy đủ cơ sở hạ tầng do Quảng Nam vẫn hoang sơ.

2, Dẫu biết trước khi đầu tư vào dự án, uy tín của chủ đầu tư là rất quan trọng và Vingroup cũng là 1 chủ đầu tư uy tín nhất việt nam. Nhưng bỏ 1 số tiền lớn để đầu tư dẫu biết 10 năm có thể thu hồi vốn. Vẫn khiến những nhà đầu tư an toàn phải cân nhắc.Và có lẽ nắm bắt được tâm lý của các nhà đầu tư. Chủ đầu tư đã đưa ra 1 bài toán đó là hỗ trợ vay vốn tới 65% với lãi suất 0% trong vòng 3 năm khiến số tiền đầu tư của nhà đầu tư giảm đi đáng kể chỉ còn 1/3. 2/3 số tiền có thể dùng làm đòn bẩy để đầu tư thêm các bất động sản tại các địa điểm khác hoặc kinh doanh…

LÃI SIÊU LỢI NHUẬN TỪ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL

Dù biết không gì là hoàn hảo và dự án Vinpearl Nam Hội An này, dẫu song song với các ưu điểm thì vẫn còn có những nhược điểm khiến người đầu tư phải cân nhắc. Tuy nhiên, nó cũng chỉ là 1 bài toán nhỏ, những vấn đề nhỏ so với giá trị mà bất động sản nghỉ dưỡng tại đây có thể mang tới trong vài năm tiếp theo.

Hãy là nhà đầu tư có tầm nhìn!

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp về Dự án, Chính sách, Bảng hàng, Quy trình thủ tục và Đặt cọc giữ chỗ những căn đẹp nhất của các dự án Vinpearl,  Cố vấn dự án:

CÓ 3 ĐIỂU KHIẾN KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ TÍN NHIỆM TÔI!

 1. Tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm bán sản phẩm Bất Động Sản của VinGroup

 2. Tôi TỐT NGHIỆP KHOA NỘI THẤT và KHOA KIẾN TRÚC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI. Hiện tại ĐANG CÓ 1 CÔNG TY chuyên về THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và NỘI THẤT tại Hà NộI

 3. Tôi luôn COI KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THÂN. Chỉ những gì thực sự TỐT NHẤT CHO NGƯỜI THÂN của tôi, TÔI MỚI LÀM.

Để biết thêm thông tin về bất động sản, Biệt Thự Nghỉ Dưỡng của Vinpearl Nam Hội An, vui lòng liên hệ cố vấn, chuyên gia kinh tế và bất động sản:

Cảm ơn vì đã đọc bài viết!

 

 

Bình luận (1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *