Việt Kiều đầu tư mạnh BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VINPEARL thay vì gửi kiều hối về nhà

Nếu bạn là Việt Kiều nhất định bạn phải đọc bài này.

Có khi nào bạn đi công tác ở xa nhà, khi gửi tiền về luôn lo lắng không biết những đồng tiền của mình cố gắng làm ra mọi người ở quê nhà sử dụng vào việc gì?

Có khi nào bạn đã nghĩ tất cả công sức bao nhiêu năm mình cố gắng lao động ở nước ngoài? Khi về vẫn hoàn tay trắng bởi số tiền mình gửi về nhà được người nhà sử dụng vào những việc khác.

Bạn có muốn mình làm chủ được số tiền tiền mình gửi về nhà không? Bạn có muốn số tiền mình gửi về thành 1 cuốn sổ tiết kiệm dài hạn luôn kiếm được 1 số tiền thụ động cao và khả năng sinh lời cao và an toàn nhất?

Tôi có 1 giải pháp cho bạn. HÃY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TẠI VIỆT NAM!

Tại sao lại vậy ư? Hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG là gì? Tại sao Việt Kiều nên ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG chứ không phải gửi 1 số tiền lớn về nhà? hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Đầu tiên ta phải hiểu, BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG LÀ GÌ? BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VINPEARL LÀ GÌ? Chủ đầu tư có tin cậy không?

VINPEARL HẠ LONG
 1. Khái niệm về BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

 • Loại hình bất động sản không phải mua để ở
 • Mục đính chính: đầu tư tài chính với rất nhiều giá trị, lợi ích lớn
 • Bất động sản nghỉ dưỡng (BĐSND) hiện nay phổ biến với 2 loại hình: Căn hộ khách sạn (CHKS, Condotel) và Biệt thự nghỉ dưỡng (BTND, Villas).
 • Mỗi CHKS/BTND có chủ sở hữu riêng (điểm khác biệt với phòng khách sạn và biệt thự du lịch thông thường).
 • CHKS/BTND được quản lý tập trung bởi một đơn vị quản lý theo từng dự án thay vì chủ sở hữu tự quản lý căn hộ/biệt thự để ở.
 • CHKS/BTND được đơn vị quản lý vận hành bằng hệ thống đặt phòng, bảo trì định kỳ và quản lý công suất phòng.
 • CHKS/BTND được sử dụng các tiện ích và cơ sở hạ tầng chung trong quy mô dự án như bể bơi, bãi biển, spa, phòng tập gym, nhà hàng, TTTM…
 • Vậy ta có thể hiểu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl là bất động sản dùng để cho thuê chứ không phải để ở, được vận hành và quản lý bởi Vinpearl. Có lẽ loại hình này không còn xa lạ ở nước ngoài nhưng tại Việt Nam. Đây là 1 loại hình bất động sản còn mới lạ và đang cực kỳ phát triển. ( VD: Vinpearl Resort and Villas Phú Quốc được bán hết trong 2 tiếng kể từ lúc bắt đầu mở bán.)

  VINPEARL LAND GOLF LAND

2, Chủ sở hữu Vinpearl là ai? Có uy tín và đáng tin cậy không?

 1. Chủ sở hữu Vinpearl là tập đoàn Vingroup, là 1 tập đoàn bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Vinpearl ngoài là chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng ra còn là 1 công ty về Du lịch-Giải trí với 1 chuỗi chải dài từ Bắc vào Nam tại Việt Nam
 2. Ngày 12/4/2017, Tập đoàn Vingroup đã được bình chọn là doanh nghiệp đứng số 1 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017 do Vietnam Report tổ chức. Đây là lần thứ 2 Vingroup được vinh danh giải thưởng này, khẳng định vị thế của một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.
 3. Bảng xếp hạng Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2017 được bình chọn dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) theo các tiêu chí như: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, số lượng và tiến độ thực hiện dự án, tỷ lệ giao dịch thành công…Theo đánh giá của Ban tổ chức, Vingroup tiếp tục vượt lên dẫn đầu ở các tiêu chí năm nay, khẳng định vị thế và uy tín vững chắc của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.
 4. Cụ thế, xét về quy mô, năm 2016, Vingroup đã ra mắt thành công 24 dự án trên toàn quốc, tổng lượng bán ra đạt 15.000 căn với doanh số kỷ lục 83.000 tỷ đồng. Các dự án Vinhomes hiện diện ở khắp các tỉnh thành phố trọng điểm trên toàn quốc, và đang tiếp tục mở rộng tới gần 30 tỉnh thành trong thời gian tới.
 5. Về chất lượng, các dự án của Vingroup luôn được giới chuyên môn và khách hàng coi là “bảo tín” về tiến độ, hệ thống hạ tầng, đồng bộ, tích hợp đầy đủ công viên, hồ nước, khu vui chơi, khu đỗ xe, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện….Các khu đô thị Vinhomes cũng luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho cư dân. Không chỉ liên tục gia tăng tiện ích, Vingroup cũng là một trong số ít chủ đầu tư luôn chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị, góp phần kiến tạo chất lượng sống và gia tăng giá trị bất động sản cho khách hàng.
 6. Về vai trò dẫn dắt, Vingroup là chủ đầu tư dẫn đầu thị trường về khả năng nâng cấp và sáng tạo ra các sản phẩm mới, ngày càng hoàn thiện và hiện đại hơn. Chỉ trong vài năm, Vingroup đã nhanh chóng đi từ mô hình đô thị đồng bộ tiện ích lên mô hình đô thị đồng bộ – xanh, và hiện tại đang triển khai mô hình đô thị tích hợp 3 trong 1 “đồng bộ-xanh-thông minh”.
 7. Đặc biệt, cuối năm 2016, Tập đoàn đã đánh dấu bước tiến mới với việc ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity nhằm đưa cuộc sống chất lượng cao tiệm cận hơn với đa số khách hàng. Đây là sự kiện bước ngoặt, đưa Vingroup tham gia toàn diện thị trường bất động sản với tầm ảnh hưởng tới tất cả các phân khúc trên thị trường.

  Vinpearl Golf Land Nha Trang

3, Đầu Tư vào BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL

Khi mà luật nhà ở Việt Nam cho người nước ngoài đầu tư vào tại Việt Nam, cũng là khi bất động sản Việt Nam lại sôi động trở lại, đặc biệt là BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG tại Việt Nam.

 Có 7 lý do nên đầu tư vào BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG CỦA VINPEARL:

1, Vinpearl luôn chiếm những vị trí đắc địa tại Việt Nam

Xem thêm TẠI ĐÂY

2, Vingroup là chủ đầu tư mạnh và uy tín nhất tại Việt Nam

3, Chính phủ ra quyết định ngưng cấp đất mặt biển khiến sự khan hiếm đất mặt biển mà du lịch tại Việt Nam ngày càng phát triển. Nhất là khi Vingroup đang ký kết với nhiều hãng du lịch và hãng bay quốc tế.

4, Chính phủ ban hành luật cho người nước ngoài có quyền mua đất tại Việt Nam, dẫn đến sự đầu tư bất động sản người nước ngoài tăng mạnh tại Việt Nam

Xem thêm TẠI ĐÂY

5, Đón đầu xu hướng mới tại Việt Nam, giá đầu tư rẻ so với thị trường trong khu vực ( bằng khoảng 1/3), sự hỗ trợ từ chủ đầu tư ( cho vay 65% lãi suất 0% ).

Xem thêm TẠI ĐÂY

6, Mức cam kết thu nhập cao tối thiểu 10% trong 10 năm đầu và chia theo tỷ lệ lợi nhuận 85-15

Xem thêm TẠI ĐÂY

7, Là 1 kênh đầu tư an toàn, lãi suất cao nhất tại Việt Nam.

Xem thêm tại: KHẢ NĂNG BẢO TOÀN DÒNG VỐN CỦA BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL

8, Khả năng tăng giá của bất động sản cao, và là 1 khối tài sản bền vững, 1 cuốn sổ tiết kiệm an toàn do mình làm chủ.

Trên là 7 lý do tôi khuyên bạn nên ĐẦU TƯ VÀO BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL thay vì gửi số Kiều Hối về nhà khi mà bạn vẫn bất an về những khoản tiền của mình không biết gia đình dùng vào việc gì.

Hãy để những giọt mồ hôi công sức của mình được trả đúng giá nó được nhận!

Để được hỗ trợ trực tiếp về Dự án, Chính sách, Bảng hàng, Quy trình thủ tục và Đặt cọc giữ chỗ những căn đẹp nhất của Vinpearl, vui lòng liên hệ: Cố vấn dự án: 

 • HOT LINE 1 : 091 546 5335 ( Mr Hải )
 • Email 1: Haivinhomes@gmail.com
 • Website: batdongsanvinpearl.net
 • CAM KẾT LỢI NHUẬN 100%/10 NĂM dành cho Nhà đầu tư.!!!!!
 • Chỉ cần bỏ ra 35% giá trị căn hộ, khoảng từ 4 tỷ trở lên, quý khách có thể sở hữu căn hộ Biệt thự biển trị giá khoảng 20 tỷ Trọn đời
 • Kiếm được 1 khoản tiền thu nhập thụ động từ việc cho thuê lại cực cao : 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê của căn Biệt thự và Cam kết không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm.
 • Hỗ trợ vay vốn tối đa 65% giá trị Biệt thự với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12/24 tháng
 • Hỗ trợ nhận trước 3-5 năm lợi nhuận Cho thuê thu được từ căn Biệt thự tương đương 30% giá trị Biệt thự.
 • CÓ 3 ĐIỂU KHIẾN KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ TÍN NHIỆM TÔI!
  1. Tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm bán sản phẩm Bất Động Sản của VinGroup
  2. Tôi TỐT NGHIỆP KHOA NỘI THẤT và KHOA KIẾN TRÚC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI. Hiện tại ĐANG CÓ 1 CÔNG TY chuyên về THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và NỘI THẤT tại Hà NộI

   

  Tôi luôn COI KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THÂN. Chỉ những gì thực sự TỐT NHẤT CHO NGƯỜI THÂN của tôi, TÔI MỚI LÀM.

  CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *